Bốn lưu ý cho phong thủy đặt thanh lý bàn ghế cho người già

Người già hay người lớn tuổi trải qua thời gian làm việc lao động vất vả và khi họ về già chính là thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn. Làm thế nào để không gian nghỉ ngơi được hợp lí và tốt nhất cho họ.

Dưới đây là những chia sẻ của những nhà phong thủy giúp bạn có thêm được những hiểu biết tốt nhất về phong thủy thanh lý bàn ghế, và nhất là phong thủy cho thanh lý bàn ghế người già

Tìm hiểu một vài lưu ý trong cách kê thanh lý bàn ghế theo phong thủy sẽ mang đến cho người cao tuổi một không gian nghỉ ngơi thoải mái và tốt hơn rất nhiều.

Thứ nhất người già sức đề kháng cũng như sức khỏe không còn được tốt như hồi còn trẻ chính vì thế đặt thanh lý bàn ghế ở nơi không chịu ảnh hưởng trực tiếp từ cửa sổ .Và nếu như có cửa sổ đối diện thanh lý bàn ghế thì nên thiết kế rèm cửa hoặc vật che chắn thích hợp tránh gió lùa trực tiếp hay ánh mặt trời ngay gắt chiếu thẳng vào giường nngủ.


Thứ hai trang trí thanh lý bàn ghế theo phong thủy cho người già cũng là một cách mang lại nhiều lợi ích về cả tinh thần cũng như tâm linh của con người.

Các vật trang trí cũng góp phần ảnh hưởng lớn đến phong thủy thanh lý bàn ghế của người cao tuổi rất nhiều. Bạn có thể  tìm các loại tranh vẽ may mắn như phúc, lộc, thọ tam tinh, cửu ngưu đồ, hoa mẫu đơn, chim công xòe cánh rất nhiều…để đặt ở đầu giường điều này có ngụ ý  đều sẽ mang lại cảm giác yên bình và may mắn cho gia chủ.

Thứ ba một chiếc đèn ngủ nhẹ nhàng không chỉ có tính năng chiếu sáng là vật trang trí đầu giường thêm đẹp mắt, sang trọng mà còn mang lại cảm giác êm dịu và ấm áp để dễ đi vào giấc ngủ. Có những người sợ bóng tối, đây chính là cách khắc phục thật tốt cho tâm lí bạn cũng như người già.


Người già hay có cảm giác cô đơn, và bạn hãy nên nhớ rằng không gian chỉ tạo lên cảm giác và tâm lí, đôi khi sự quan tâm của người thân và con cháu chính là động lực tốt nhất cho bạ

Một chiếc thanh lý bàn ghế được đặt theo phong thủy đồng thời kết hợp với việc trang trí phù hợp nhẹ nhàng sẽ giúp căn phòng trở lên hoàn hảo hơn đồng thời tốt cho sự nghỉ ngơi của người già.

Thứ tư đó chính là một số điều cần lưu lý tuyệt đối là không nên để những vật dụng sắc bén ở đầu giường điều đó sẽ mâu thuẫn với không khí yên tĩnh cần có trong phòng ngủ và bạn cũng không nên đặt chậu cây có gai trong phòng ngủ vì đây là loại thực vật thuộc âm để quá nhiều cây trong phòng ngủ sẽ tạo âm hàn nặng đồng thời khi ngủ không gian sẽ thiếu ôxi do cây hô hấp, điều này ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Comments