Mách bạn cách kê thanh lý bàn ghế đẹp và đúng theo phong thủy

Mách bạn cách kê thanh lý bàn ghế đẹp và đúng theo phong thủy.

Cách kê mẫu thanh lý bàn ghế gỗ đẹp theo phong thủy ,nói đến cách đặt mẫu thanh lý bàn ghế đẹp và hợp phong thủy đầu tiên chúng ta phải đặc biệt chú ý không nên đặt giường ở giữa phòng.

Thứ nhất đặt thanh lý bàn ghế giữa phòng ba bên không có gì để dựa điều này tạo cảm giác thiếu an toàn. Thứ hai việc đặt kê giường như thế khiến phân cách không gian phòng ngủ thành vụn vặt, sử dụng không thuận tiện và khó bài trí những vật dụng khác.

Nếu phòng không lớn có không gian nhỏ hẹp bài trí như thế còn rất dễ làm vướng chân tay khi di chuyển và hoạt động.

Xét đến cùng ý nghĩa của tài vị thực ra chính là để đảm bảo sức khỏe cho cơ thể con người đầu óc có minh mẫn cơ thể có khỏe mạnh thì mới có đủ sự thông minh nhanh nhẹn để kiếm tiền.

Người làm ăn quan niệm mẫu  thanhlý bàn ghế đẹp hợp phong thủy đem lại  cho bạn và gia đình nhiều lợi ích về mặt sức khỏe cũng như tài vận. Cùng tìm hiểu một vài điều liên quan tới phong thủy phòng ngủ mà chúng ta nên biết nhé.


Trước tiên chúng ta phải lưu ý thanh lý bàn ghế phải có chỗ dựa hay sau giường nếu trống không trong phong thủy gọi là “thái dương không có tinh tú” điều đó là một điểm không hay người ta quan điểm rằng thanh lý bàn ghế không có chỗ dựa thì sự nghiệp sẽ không vững vàng, và không có điểm tựa để vươn lên.

Hai phía đầu và chân thanh lý bàn ghế không có chỗ dựa thì gọi là thanh lý bàn ghế chữ “thân”. Học giả Vương Tư Sơn viết: “thanh lý bàn ghế chữ thân, tổn nhi lang” tức là có hại cho con cái không tốt.Có thể điều đó là không đáng tin, nhưng sau giường không có chỗ dựa thì đúng là trong khi ngủ không có cảm giác an toàn, ngủ không yên, vì điều này có liên quan tới tâm lý của con người.


Ngoài ra người ta cho rằng nếu sau thanh lý bàn ghế là một cây cột mà giường chỉ dựa được một nửa thì cũng coi như không có chỗ dựa, quan điểm của những nhà phong thủy đó chính là giường ngủ như thế nào luôn cầm có chỗ dựa, và việc cải tạo vị trí giường ngủ là điều cần thiết là nên làm ngay bởi điều này ảnh hưởng tới tâm lí về lâu về dài của người dung.

Trường hợp đầu giường không kê tựa vào đâu,phong thủy quan điểm trường hợp này bạn không được quý nhân phù trợ, thường có cảm giác cô đơn và tinh thân uể oải. hãy cải thiện bằng cách kê lại thanh lý bàn ghế đâu giường áp sát vào tủ hoặc tường.

Thứ hai chính là đầu giường nằm ngang dầm ngang, tạo cảm bị đè nén và không thoải mái, hãy kê lại giường hoặc dùng trần giả để che đi phần dầm ngang đó nhé bạn.

Comments