Mách bạn phong thủy thanh lý bàn ghế cho người lớn tuổi

Chọn thanh lý bàn ghế như thế nào cho phù hợp với người cao tuổi. Đây chính là một công đoạn hết sức quan trọng trước khi bạn nghĩ tới chuyện tính tới phong thủy thanh lý bàn ghế vì chiếc bàn ghế có phù ợp hay không sẽ quyết định rất lớn tới giấc ngủ của người sử dụng.

Có một gợi ý cho bạn đó chính là bạn nên chọn bàn ghế gỗ từ tự nhiên bởi vì bàn ghế gỗ không chỉ mang đến cảm giác ấm áp mà còn giúp thấm hút mồ hôi một cách tốt nhất và không gây đau lưng trong lúc nằm.

Người già do tuổi cao và sức lực không còn dồi dào  như người trẻ, chính vì thế mà trong các thiết kế  thanh lý bàn ghế bạn cũng cần  lưu ý cần có những điểm khác biệt so với các thiết kế dành cho giới trẻ, cùng tìm hiểu những điều cơ bản giành cho phong thủy thanh lý bàn ghế cho người già nhé.

Điều đầu tiên bạn nên nghĩ tới là lựa chọn một chiếc bàn ghế hợp lý  nhất cho các cụ già trước khi tính đến phong thủy hợp lí hay không.


Người già thường rất ít ngủ và mọi hoạt động cũng không còn linh hoạt và tự do tự tại không phụ thuộc vào ai như lúc trẻ vậy nên bạn cần để ý giường của người cao tuổi không nên quá cao và không được quá chật cũng như để ở giữa cao và hai bên lại thấp vì đây là vấn đề thuộc về an toàn cho người già trong quá trình sử dụng. đêm ngủ việc đi lại hay xuống giường đi vệ sinh là điều tất yếu, chọn một chiếc giường chắc chắn, thành giường không quá cao, bằng phẳng và rộng rãi để người cao tuổi có được sự thoải mái nhất khi sử dụng.

Tuy nhiên việc lựa chọn giường cũng không thể bỏ qua yếu tố phong thủy cho thanh lý bàn ghế.

Cùng tìm hiểu cách kê giường ngủ cho người già theo phong thủy giường ngủ.

Phong thủy giường ngủ chú trọng nhất là cách kê và đặt giường ngủ như thế nào cho hợp lí đây là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tinh thần không chỉ của người cao tuổi và của tất cả những người dùng.


Thứ nhất bạn nên lưu ý đặt thanh lý bàn ghế ở nơi tránh gió và tránh tụ khí là tốt nhất, đặt giường ở vị trí có ít nhất là hai điểm tựa điều này sẽ tạo được thế vững chắc, đồng thời tạo cảm giác an toàn cho người già.

Thứ hai khi đặt hay kê giường thì nên lưu ý tiếp đó chính là  đầu giường không được hướng về hành lang hay cầu thang máy cầu thang bộ ngay cả đường ống nước và nhà vệ sinh…Đó chính là những nơi đông người qua lại và nhiều tiếng ồn thứ hai những nơi hư đường ống nước hay nhà vệ sinh là những nơi ẩm ướt dễ cótích tụ khí độc, sẽ ảnh hưởng đến sự nghỉ ngơi cũng như sức khỏe của người cao tuổi, dễ gây những bệnh liên quan tới đường hô hấp.

Comments