Một vài lưu ý khi bày trí và đặt bàn ghế thanh lý cho hợp lí nhất

Một vài lưu ý khi bày trí và đặt bàn ghế thanh lý cho hợp lí nhất. Trong cuộc sống đôi khi có những khi chúng ta vô tình không quá chú trọng tới việc kê những chiếc bàn ghế thanh lý như thế nào cho hợp lí và vô tình tạo lên những tư thế bài trí thanh lý bàn ghế cũ không hợp phong thủy, ảnh hưởng tới thẩm mỹ cũng như tâm lí và sức khỏe của chính chủ.

Cùng tìm hiểu một vài những sai lầm cơ bản và cách khắc phục nhé.

Cách đặt bàn ghế cũ thanh lý không hợp lý đầu tiên chính là đầu  thanhlý bàn ghế không kê tựa vào đâu cả trường hợp này nhiều người gặp phải do không gian phòng rộng hay thiết kế chưa được hợp lí. Nếu rơi vào trường hợp này thì các nhà phong thủy cho rằng bạn sẽ khó được quý nhân phò trợ đồng thời dễ sinh tiêu cực và thường có cảm giác cô đơn và trống trải, uể oải trong mọi công việc hay chán nản và có cảm giác bất an khi ngủ.


Để cải tạo bạn có thể kê lại đầu thanh lý bàn ghế áp sát vào tường hoặc tủ quần áo để tạo thế vững chắc cho giường, đồng thời cải thiện lại phong thủy phong thủy.

Với những cách khắc phục khá là đơn giản bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc đặt thanh lý bàn ghế không đúng cách nữa.

Trường hợp hai lại là đầu giường nằm dưới dầm ngang, dầm ngang là một trong những bộ phận giúp đỡ mái của ngôi nhà được bền và vững chãi.

Nhưng nếu trong phòng ngủ của bạn giường kê ngay dưới dầm ngang thì thật không tốt chút nào cho tâm lí người dùng. Hình thành cảm giác cho người ngủ trên chiếc giường đó là bị đè nén.

Dầm ngang khi nằm bất kì bên trên nơi nào của thanh lý bàn ghế đều ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như tâm lí của con người.


Thật tồi tệ nếu dầm ngang vắt ngang qua đầu giường sẽ làm bạn luôn cảm thấy nhức đầu đè nén lên tâm lí khiến tính tình cũng trở nên khô khan và khó tính đôi khi cảm giác u uất không thông bí bách. Điều này thật không nên kéo dài vì sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe và tâm lí.

Cách cải tạo và chuyển biến là bạn hãy kê lại giường, chuyển giường tới vị trí khác không có dầm chạy qua để cải thiện tình hình theo chiều hướng khác. Nếu có thể làm thêm trần giả che lấp dầm ngang điều này sẽ cũng sẽ khá hợp lí, bởi phòng ngủ thường không gian không quá rộng, việc di chuyển vị trí giường cũng kéo theo phải bài trí lại những loại đồ dùng khác, khá mất thời gian và công sức trong việc bố trí như thế nào cho hợp lí.

Việc đặt thanh lý bàn ghế vào đúng vị trí và phù hợp với phong thủy sẽ giúp bạn có những giây phút thư giãn sau những thời gian làm việc vất vả một cách thoải mái và vui vẻ nhất, đồng thời không ảnh hưởng tới sức cũng như tâm lí.

Comments