PHONG THỦY THANH LÝ BÀN GHẾ VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT

PHONG THỦY THANH LÝ BÀN GHẾ  VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT.

Cùng tìm hiểu những lưu ý cần tránh trong khi sắp xếp cũng như thiết kế thanh lý bàn ghế như thế nào để hợp phong thủy.

Cách xếp đồ điện trong phong thuỷ và giường ngủ.

Theo quan điểm về phong thủy thì thiết bị điện có ảnh hưởng khá lớn và không tốt đến sức khỏe con người theo .

Trong phong thuỷ và khi bạn thiết kế và bày trí  thanhlý bàn ghế thì bạn nên tránh để đồ điện trong thanh lý bàn ghế quá nhiều, hạn chế tối thiểu chỉ để những thiết bị cần thiết. Dưới góc độ phong thủy gọi là Hỏa Trạc điều này gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của con người

Lý luận y học hiện đại đã chỉ ra bất kì thiết bị điện nào khi được sử dụng cũng xảy ra bức xạđiện từ có ảnh hưởng đến sức khỏe.


Khi đặt tivi ở chân giường quá gần sát thì, bức xạ càng dễ ảnh hưởng tới sự vận hành kinh mạch của hai bàn chân.

Vậy làm thế nào để thiết kế được thanh lý bàn ghế hợp lí và không ảnh hưởng tới sức khỏe của con người.

Hạn chế đồ điện trong thanh lý bàn ghế theo phong thủy, và cũng theo nghiên cứu y học hiện đại sẽ đem lại cho bạn sự thoải mái trong giấc ngủ đồng thời tốt cho sức khỏe.

Các chuyên gia đầu nghành cũng kiến nghị rằng thanh lý bàn ghế nên đặt ít đồ điện nhất là những đồ có khả năng bức xạ từ trường, trong đó thì không nên đặt tivi ở chân giường nằm, khi không dùng thì nên tắt nguồn đi vừa tiết kiệm điện vừa không hại tới sức khỏe của con người.


Tủ hay kệ đặt tivi nên bố trí có thể treo tường hoặc không quá gần nơi khu vực giường nằm, Thuật phong thủy cũng cho rằng khi bài trí thanh lý bàn ghế, không nên sử dụng hoa mẫu đơn là vật trang trí, phòng ngủ của những cặp vợ chồng bởi người ta cho rằng ảnh hưởng tới tình cảm vợ chồng.Tiếp theo thì phòng vệ sinh và giường ngủ.

Lý luận của phong thuỷ , giường ngủ và phòng vệ sinh thuộc thủy trong ngũ hành, âm khí rất nặng dễ dẫn đến lưng, thận bị ảnh hưởng.

Sắp xếp vị trí nhà vệ sinh hợp lý theo , tránh xa khu vực giường ngủ sẽ đem lại những lợi ích rất lớn về mặt sức khỏe cũng như về mặt thẩm mỹ của ngôi nhà.

Theo điều tra phát hiện và nghiên cứu phòng ngủ có nhà vệ sinh, trong đó thì cửa nhà vệ sinh đối diện giường ngủ thì chủ hộ thường mắc bệnh đau lưng. Điều này được lí giải là do không khí nhà vệ sinh vốn không trong lành rất dễ ô nhiễm lại ẩm ướt, ảnh hưởng tới sức khỏe của gia chủ.
Comments