Thanh lý bàn ghế cũ đảm bảo sức khỏe gia chủ

Thanh lý bàn ghế cũ đảm bảo sức khỏe gia chủ.

Thanh lý bàn ghế cũ bài trí như thế nào để đảm bảo được sức khỏe của chủ nhân, phong thủy thanh lý bàn ghế xưa nay được coi là rất quan trọng, đây là không gian giành cho việc nghỉ ngơi chính vì thế nên lưu ý bài trí thanh lý bàn ghế sao cho hợp lí và đảm bảm sức khỏe nhất

Nhà vệ sinh không nên để quá gần phòng ngủ sẽ ảnh hưởng tới chất lượng không khí phóng ngủ. nhà vệ sinh thường ẩm ướt và có nhiều khí độc chính vì thế qua một thời gian lâu dài, chủ nhân dễ mắc bệnh đau lưng cũng như gia tăng các thương tổn thận tạng. Không nên đặt giường ngủ đối diện với cửa nhà vệ sinh, giường ngủ nên đặt và những nơi thông thoáng và gàn cửa sổ.

Chuyên gia cũng kiến nghị rằng nên đặt mấy chậu cây lá xanh trong phòng vệ sinh để lọc khí độc làm cho không khí thêm trong lành và giảm u ám hoặc bạn cũng có thể làm màn che ngăn cách phòng vệ sinh và  thanhlý bàn ghế .

Việc treo đèn trong phong thuỷ và giường ngủ cũng nên bố trí đèn theo phong thủy điều này cũng đem lại lợi ích to lớn cho sức khỏe con người.


Trong chuyên môn của phong thủy cho rằng nếu bạn treo đèn thẳng trên trần nhà với giường nằm điều này là không tốt. Trong tình huống này nếu treo đèn đè ép giường có thể gây sát khí nặng, không có lợi cho sức khỏe, áp lực tâm lí, áp lực mất ngủ.

Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng nếu người ngủ trên chiếc giường  treo đèn thắng trên trần nhà như thế sẽ bị tăng áp lực tâm lý đồng thời gây mất ngủ đôi khi còn có ác mộng đồng thời ảnh hưởng đến hệ thống hô hấp. Người ngủ trên chiếc giường đó dễ bị mắc bệnh viêm phổi hay viêm họng.

Đèn ngủ không nên treo đè vuông góc với giường ngủ, nên treo góc nhà hoặc sử dụng đèn ngủ để bàn thì tốt nhất cho sức khỏe của bạn.


Giường ngủ cũng vậy khi đặt không nên chọn đặt chênh vênh giữa phòng, điều này thứ nhất khiến cho chúng ta luôn có cảm giác chênh vênh và không có độ an toàn, tạo cảm giác lạc lõng và chênh vênh.

Những chi tiết dù rất nhỏnhưng cũng là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng để đem đến cho bạn một căn thanh lý bàn ghế lý tưởng cả về hình thức lẫn lợi ích về mặt sức khỏe. Không chỉ giúp bạn có một cuộc sống thỏai mái hơn về cả tinh thần lẫn sức khỏe.

Hãy dựa theo những nghiên  cứu củ các chuyên gia về phong thủy để có được những bài trí tốt nhất cho căn thanh lý bàn ghế của bạn nhé. Đồng thời cũng nên biết rằng phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi thư giãn sau mỗi ngày làm việc vất vả, chính vì thế mà cần trang trí không gian riêng tư.

Comments