Tìm hiểu nguyên nhân thanh lý bàn ghế cũ Acrylic lại đắt khách như vậy

Tìm hiểu ý kiến của một vài nhữngđơn vị chuyên phân phối thanh lý bàn ghế thì được biết rằng hiện nay trong lĩnh vực tủ bếp gia đình thì lượng đơn đặt hàng cũng như đơn đặt hàng mong muốn sử dụng chất liệu gỗ Acrylic để làm tủ bếp là chiếm đa số.

Tại sao gỗ Acrylic lại chiếm được tình cảm của người tiêu dùng nhiều đến như vậy? Thông qua bài viết này hãy cùng đồng hành với chúng tôi tìm hiểu lí do vì sao nhé:

Tthanhlý bàn ghế Acrylic là một trong những loại gỗ công nghiệp được ưa chuộng hiện nay:

Quan điểm hiện nay của nhiều người cho rằng gỗ tự nhiên mới tốt  và lâu bền vì chúng được sản sinh ra từ tự nhiên trải qua quá trình hàng mấy chục năm sinh trưởng và phát triển thậm chí lên tới hàng trăm năm mới hình thành được  một cây gỗ có thể mang để phục vụ sản xuất. Gỗ tự nhiên tốt hơn gỗ công nghiệp đó là điều hiển nhiên.


Nhưng khí hậu Việt Nam nóng ẩm mưa nhiều và độ ẩm khá cao chính vì thế mà việc bảo quản đồ nội thất bằng gỗ tự nhiên khá khó khăn.Tủ bếp lại là nơi thường xuyên tiếp xúc và gần nguồn nước chính vì thế mà có độ ẩm rất cao nên sử dụng gỗ tự nhiên cũng là một hạn chế.

Nói đến gỗ thanh lý bàn ghế thì có rất nhiều loại khác nhau về giá thành cũng như chất lượng

Loại gỗ MFC dán Melamine có vài trăm nghìn một mét vuông đến những loại gỗ cao cấp lên tới vài triệu đồng một mét vuông cũng có . điều này đủ để cho chúng ta thấy được rằng độ phổ biến của gỗ công nghiệp và Acrylic hay Laminate chính là một minh chứng.

 Gỗ Acrylic có nguồn gốc chủ yếu nhập khẩu từ Australia và Tây Ban Nha được sản xuất với dây chuyền dán chỉ không đường cạnh của Đức đảm bảo thẩm mĩ và tránh ngấm nước hiệu quả một cách tuyệt đối.

Gỗ Acrylic giải quyết được những bài toán hạn chế của gỗ tự nhiên chúng được gắn bởi keo và bột gỗ nên hạn chế được tình trạng mối mọt khó có thể xâm nhập.


Loại gỗ này có khá nhiều chủng loại dễ dàng cho bạn lựa chọn phù hợp với nhiều mục đích sử dụng :

Gỗ Acrylic gồm 3 chủng loại :Acrylic Pha lê, acrylic bóng gương,acrylic chống trầy 6H. Với mỗi loại thì thiết kế nhiều mẫu mã màu sắc  khác nhau để  khách  hàng có thể nhiều sự lựa chọn.

Ưu điểm của dòng gỗ này:

Loại  gỗ này có các đặc điểm là độ bóng cao, chống trầy xước cao tốt  mỗi tấm gỗ được xử lý với công nghệ hiện đại nhất của châu âu đảm bảo tủ bếp gia đình luôn bền đẹp và sáng bóng không bị trầy xước thời gian sử dụng cho mỗi sản phẩm có thể lên tới 10-20 năm. Đặc biệt dòng gỗ công nghiệp này vượt trội với tính năng chống thấm nước hiệu quả và dễ sử dụng.

Comments