Xu hướng chọn màu bàn ghế cũ thanh lý năm 2015

Xu hướng chọn màu bàn ghế cũ thanh lý năm 2015. Xu hướng lựa chọn bàn ghế cũ thanh lý để trang trí cho ngôi nhà đang trở nên khá phổ biến và thịnh hành trong năm 2015 hiện nay.

Sàn gỗ chiếm được ưu thế hơn những loại gạch men hiện nay bởi phong cách sang trọng  hiện đại đồng thời lại không quá trơn trượt hay lạnh lẽo, cũng dễ dàng làm sạch lau chùi.

Cùng tìm hiểu xu thế lựa chọn sàn gỗ năm nay nhé các bạn, để có được một không gian nhà hoàn hảo nhất.

Xu hướng chọn bàn ghế thanh lý theo diện tích thanh lý bàn ghế.


Diện tích phòng cũng ảnh hưởng khá nhiều tới việc lựa chọn màu cho sàn gỗ, thông thường với những không gian nhỏ hẹp tối hay ít ánh sáng, bạn nên chọn những gam màu sáng và nhẹ nhàng để tạo độ sâu cho căn phòng, tránh sử dụng màu sắc quá tối hay đậm màu hay vân gỗ phức tạp bởi nó sẽ khiến cho không gian trở nên tối và rối rắm,thu hẹp không gian tạo cảm giác hỗn loạn.

Đối với một không gian hẹp có thể sử dụng sàn gỗ tối màu nhưng vân gỗ nên đơn giản không nên có quá nhiều họa tiết, kết hợp cùng màu tường trắng. Bạn cũng nên lưu ý rằng tránh sử dụng nẹp nối giữa các phòng gây tạo cảm giác ngăn cách và thanh lý bàn ghế đứt đoạn không được thuận mắt.

Vậy còn không gian rộng thì sao, đối với nhiều ánh sáng không gian lớn bạn có thể sử dụng màu sắc tối hoặc đậm màu hay sử dụng vân gỗ to và rõ ràng hay các gam màu nóng cho sàn gỗ để tạo không gian ấm cúng đồng thời tạo những đường nét điểm nhấn cho không gian.

Chọn sàn gỗ theo đồ nội thất.

ở việt nam hiện nay xu thế lựa chọn màu sàn gỗ theo đồ nội thất chủ yếu đạt tiêu chí tương đồng về màu sắc.

Màu sàn gỗ sẽ tương đồng với màu đồ nội thất,kết hợp xen kẽ mang tính uyển chuyển, ưa nhìn và có tính kết hợp.


Nên nhớ tránh dùng màu sắc quá tương đồng không tạo được điểm nhấn cho không gian đồng thời không mang lại hiệu quả làm nổi bật được nội thất.

Khi nhà bạn sử dụng những nội thất sáng thanh lý bàn ghế màu thì những gam màu sàn gỗ được lựa chọn có vẻ rộng hơn và phù hợp với nhiều màu sắc. Tuy nhiên khi nội thất sử dụng gỗ tối màu thì điều bạn nên tránh chính là sử dụng sàn gỗ màu tối, sự kết hợp này sẽ tạo lên một không gian buồn, u ám và rất bí bách.

Nội thất trong nhà bạn phối hợp nhiều màu sắc thì lựa chọn an toàn chính là màu sàn gỗ trung tính, nhẹ nhàng và không gây xung đột màu sắc.Hi vọng những chia sẻ của mình sẽ giúp cho các bạn có được sự lựa chọn hợp lí nhất cho căn phòng của gia đình mình nhé.

Comments